Menu

Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội. Hỗ trợ thay thế linh kiện máy giặt LG chính hãng. Bảo hành nhanh chóng, hỗ trợ vận chuyển, nhận sữa chữa bảo hành tại nhà.

Những ưu điểm khi bảo hành máy giặt LG tại trung tâm chúng tôi:

Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội chuyên bảo hành các dòng máy giặt thương hiệu LG với nhưng tiện ích như sau:

  • Hỗ trợ vận chuyển máy giặt tới trung tâm

Máy giặt cồng kềnh và không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện hoặc phương diện để vận chuyển máy giặt tới trung tâm bảo hành. Do đõ, để hỗ trợ tốt nhất và tối đa cho khách hàng. Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội hỗ trợ vận chuyển máy giặt tới trung tâm bảo hành cho mọi khách hàng trên khắp các quận huyện của Hà Nội.

  • Bảo hành trực tiếp tại nhà với những trường hợp nhẹ

Với những trường hợp sữa chữa hư hỏng nhẹ hoặc lỗi nhẹ từ nhà sản xuất, trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội sẽ kiểm tra và cắt cử kỹ sư tới tận nhận để sửa chữa máy giặt cho khách hàng. Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản lớn về thời gian và công sức vận chuyển tới trung tâm.

  • Các linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng LG và luôn có sẵn trong kho

Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội là đơn vị được ủy quyền chính thức của LG về bảo hành máy giặt tại các quận huyện trên khắp Hà Nội. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các thiết bị và các linh kiện để sẵn sàng thay thế sữa chữa mọi hư hỏng của máy giặt khách hàng.

  • Viết giấy bảo hành mới sau khi bảo hành xong

Với mọi hành động sữa chữa hoặc  thay thế các linh kiện, trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội luôn có chính sách bảo hành cho mọi sữa chữa và bảo hành cho các thiết bị, phụ kiện mà trung tâm đã thay thế. 

Trung tâm nhận bảo hành tất cả các dòng máy giặt cửa ngang, cửa đứng đứng hãng LG. Với kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hãy Gọi cho chúng tôi nếu máy giặt nhà bạn gặp sự cố. Hotline:0914.925.925

Địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội, thay thế linh kiện máy giặt LG tại Hà Nội.

Địa chỉ chính: 39 Hai Bà Trưng, HN 

Cơ sở 2: 189 Hoàng Hoa Thám, HN

Tham khảo các dịch vụ khác tại: Dịch vụ bảo hành máy giặt

Tin tức nổi bật