Menu

Giới thiệu 4 mẫu máy giặt lồng đôi siêu hiện đại của LG.

Trong đợt tết Mậu Tuất, thương hiệu LG bất ngờ tung ra thị trường 4 mẫu máy giặt lồng đôi thế hệ mới. Sản phẩm có khối lượng giặt đa dạng với thiết kế hiện đại thanh thoát. Không những thế còn được tích hợp nhiều công nghệ giặt tiên tiến hàng đầu.
 
Trong đợt tết Mậu Tuất, thương hiệu LG bất ngờ tung ra thị trường 4 mẫu máy giặt lồng đôi thế hệ mới. Sản phẩm có khối lượng giặt đa dạng với thiết kế hiện đại thanh thoát. Không những thế còn được tích hợp nhiều công nghệ giặt tiên tiến hàng đầu. Đây là dòng máy giặt lí tưởng để nâng cấp máy giặt cho gia đình bạn trong dịp Tết Mậu Tuất này.
Với ngôi vị độc tôn trong dòng thị trường máy giặt lồng đôi độc đáo tạo Việt nam. Việc giặt sạch cùng lúc bằng 2 lồng cho nhiều loại quần áo riêng biệt với các chất liệu khác nhau. Máy giặt 2 lồng với thiết kế vô cùng đơn giản, lồng giặt trên thường được sử dụng để giặt đồ to và nặng, còn lồng giặt nhỏ phía dưới thiết kể để giặt những đồ nhỏ như quần áo lót, khăn mặt, đồ trẻ em,...
Đối với các gia đình có nhu cầu giặt nhiều, máy giặt TWINWash có khối lượng giặt của lồng giặt trên là 19kg và 21kg sẽ phù hợp hơn. 2 model này đều tương ứng với lồng giặt mini 3.5 kg bên dưới. Nếu muốn kết hợp giặt sấy 2 trong 1, người dùng nên lựa chọn dòng 21kg với khối lượng sấy 12kg.
Giới thiệu 4 mẫu máy giặt lồng đôi siêu hiện đại của LG.
Đối với các gia đình có 3 - 4 người, lượng quần áo không quá nhiều, có thể lựa chọn 2 model còn lại với khối lượng giặt của lồng giặt trên là 10.5kg, tương ứng với 2kg giặt của lồng giặt dưới. Điểm khác nhau duy nhất của 2 mẫu máy giặt này là một mẫu được tích hợp chức năng sấy 7kg, mẫu còn lại thì không.
Không phải ai cùng có nhiều thời gian để phân loại quần áo cũng như chờ để giặt 2 lượt với 2 loại quần áo có chất liệu và yêu cầu giặt khác nhau. Vì vậy, để giải quyết những khó khăn đó của người dùng. LG đã cho ra đời dòng sản phẩm máy giặt 2 lồng hay còn gọi là máy giặt lồng kép 
Nguồn: 24h.com.vn
Trong quá trình sử dụng chắc hẳn không ít lần bạn gặp phải những trục trặc hay hư hỏng khi sử dụng máy giặt. Hãy liên hệ ngay với các trung tâm bảo hành máy giặt của chúng tôi để được tư vấn và bảo hành tốt nhất.
trung tâm bảo hành máy giặt lg tại hà nội
trung tâm bảo hành máy giặt samsung tại hà nội
trung tâm bảo hành máy giặt toshiba tại hà nội

Tin tức nổi bật